ไอเดียตกแต่งภายในห้องน้ำ

10 แบบแปลนห้องน้ำแจกฟรี ให้เพื่อนๆได้เลือกใช้งาน

อีกหนึ่งอย่างที่สำคัญของตัวบ้าน นั้นก็คงจะเป็นห้องน้ำที่ไม่ว่าบ้านหลังไหนก็ต้องมีติดบ้านอย่างแน่นอน แต่การจะออกแบบห้องน้ำให้ดูดีนั้นก็เป็นเรื่องยากซะเหลือเกิน ยิ่งเป็นบ้านที่สร้างขึ้นมาด้วยตัวเองแบบไม่มีแบบแล้วยิ่งคุยกับช่างได้ยาก เพราะฉะนั้นแล้วเรามาแจกแบบแปลนห้องน้ำสวยๆ ให้เพื่อนได้ดูกัน จะมีแบบไหนที่ถูกใจบ้าง ตามมาดูกันได้เลย

1.ห้องน้ำขนาดเล็ก 48 ตารางฟุต

ขนาด : ความยาว: 96 นิ้ว ความกว้าง: 72 นิ้ว พื้นที่: 48 ตารางฟุต พื้นที่ระหว่างประตู สามารถเพิ่มตูเก็บของแบบตั้งพื้น ขนาดเล็กที่มีไว้เก็บผ้าเช็ดตัวได้

10 แบบแปลนห้องน้ำแจกฟรี ให้เพื่อนๆได้เลือกใช้งาน

2.ห้องน้ำขนาด 61 ตารางฟุต

ขนาด : ความยาว: 98 นิ้ว ความกว้าง: 90 นิ้ว พื้นที่: 61 ตารางฟุต เลือกการตกแต่งห้องน้ำด้วยต้นไม้ เพื่อเพิ่มบรรยากาศที่สบายในการใช้ห้องน้ำได้ เนื่องจากสีเขียวของธรรมชาติสามารถทำให้ผ่อนคลายได้10 แบบแปลนห้องน้ำแจกฟรี ให้เพื่อนๆได้เลือกใช้งาน

3.ห้องน้ำขนาด 80 ตารางฟุตพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว

ขนาด : ความยาว: 98 นิ้ว ความกว้าง: 118 นิ้ว พื้นที่: 80 ตารางฟุต ออกแบบมาทั้งแบบมุมอาบน้ำแบบฟักบัวแยก และแบบอ่างแช่น้ำขนาดกำลังพอดี ไม่ได้ใหญ่เกินไป เหมาะสำหรับเวลาที่เร่งรีบ และต้องการอาบน้ำในทนที10 แบบแปลนห้องน้ำแจกฟรี ให้เพื่อนๆได้เลือกใช้งาน

4.ห้องน้ำขนาดเล็ก 17 ตารางฟุต

ขนาด : ความยาว: 52 นิ้ว ความกว้าง: 48 นิ้ว พื้นที่: 17 ตารางฟุต เหมาะสำหรับห้องน้ำรับแขก ที่ไม่ต้องมีอะไรมาก เพียงแค่โถ่สุขภัณฑ์ และอ่างน้ำมือเท่านั้นก็เพียงพอแล้ว10 แบบแปลนห้องน้ำแจกฟรี ให้เพื่อนๆได้เลือกใช้งาน

5.ห้องอาบน้ำ (3/4)

ขนาด :  ความยาว: 94 นิ้ว ความกว้าง: 68 นิ้ว พื้นที่: 44 ตารางฟุต ห้องน้ำรูปสี่เหลี่ยมพื้นผ้า ขนาดเล็กกำลังพอดี การใช้ฝักบัวแทนที่จะใช้อ่างอาบน้ำช่วยประหยัดพื้นดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบแช่อ้างอาบน้ำ10 แบบแปลนห้องน้ำแจกฟรี ให้เพื่อนๆได้เลือกใช้งาน

6.ห้องน้ำพร้อมอ่าง

ขนาด :  ความยาว (ห้องหลัก): 132 นิ้ว ความกว้าง (ห้องหลัก): 60 นิ้ว ความยาว: (อ่างก้น): 72 นิ้ว ความกว้าง: (อ่างซุ้ม): 48 นิ้ว พื้นที่ (ห้องหลัก): 55 ตารางฟุต พื้นที่ (อ่างซุ้ม): 24 ตารางฟุต พื้นที่ (รวม): 79 ตารางฟุต ออกแบบมาเพื่อรองรับอ่างอาบนำโดยเฉพาะ10 แบบแปลนห้องน้ำแจกฟรี ให้เพื่อนๆได้เลือกใช้งาน

7.ห้องน้ำขนาดกระทัดรัด

ขนาด :  ความยาว: 96 นิ้ว ความกว้าง: 96 นิ้ว พื้นที่: 64 ตารางฟุต มีพื้นทางเดินเป็นแนวยาว เป็นกรออกแบบที่ลงตัวอย่างมาก มีสุขภัณฑ์ที่พ้อมใช้งานในทุกส่วนอย่างสะดวกสบาย10 แบบแปลนห้องน้ำแจกฟรี ให้เพื่อนๆได้เลือกใช้งาน

8.ห้องน้ำส่วนตัว 64 ตารางฟุต

ขนาด :  ความยาว: 96 นิ้ว ความกว้าง: 96 นิ้ว พื้นที่: 64 ตารางฟุต อ่าง้างมือ สองอันเพื่อความสะดวกสบายสำหรับการใช้ห้องน้ำ พร้อมกันของฝั่งผู้หญิงและฝั่งผู้ชาย10 แบบแปลนห้องน้ำแจกฟรี ให้เพื่อนๆได้เลือกใช้งาน

9.แผนห้องน้ำสามไตรมาส (3/4) พร้อมห้องเก็บของ

ขนาด :   ความยาว: 96 นิ้ว ความกว้าง: 96 นิ้ว พื้นที่: 64 ตารางฟุต พื้นที่ขนาดใหญ่ เพิ่มตู้เก็บของขนาดใหญ่ขึ้นมาตรงฝั่งประตู ทำให้สามารถเก็บของได้มากกว่าเดิม10 แบบแปลนห้องน้ำแจกฟรี ให้เพื่อนๆได้เลือกใช้งาน

10.แบบยาว 50 ตารางฟุต หน้าแคบ

ขนาด :  ความยาว: 120 นิ้ว ความกว้าง: 60 นิ้ว พื้นที่: 50 ตารางฟุต แยกฝั่งพื้นที่แห้งและเปียกแบบชัดเจน อ่างล้างมือตรงฝั่งประตูทำให้สะดวกต่อการใช้งานจริง10 แบบแปลนห้องน้ำแจกฟรี ให้เพื่อนๆได้เลือกใช้งาน

ที่มา : thespruce

ดูเพิ่มเติม
Back to top button
error: Content is protected !!
Close