แบบบ้านแบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นออกแบบมาสวยงาม พร้อมหลังคาจั่ว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

บ้านสไตล์โมเดิร์นถือว่าเป็นแบบบบ้านที่ถือว่ากำลังได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน เนื่องจากตัวบ้านที่ออกแบบง่าย สามารถสร้างเสร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่รูปทรงของตัวบ้านที่ออกมานั้นดูดีและทันสมัยอย่างมาก ภายในก็ได้รับการออกแบบให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ บ้านที่เราได้นำมาให้ทุกคนได้ดูกันในครั้งนี้เป็นผลงานการออกแบบโดไย แบบบ้าน ในฝัน จะดดูดีและน่าติดตามผลงานมากขนาไหน ต้องมาดูพร้อม ๆ กันได้เลย

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นอ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว บ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยมที่เรียบง่ายทันสมัย คุณสมบัติที่โดดเด่นของบ้านหลังนี้คือระดับหลังคาหน้าจั่วที่ออกแบบมาเพื่อเล่นระดับ พร้อมกับการตกแต่งผนังด้านนอกในโทนสีน้ำตาลอบอุ่นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นอ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นอ

ด้านหน้าบ้านมีระเบียงเหมาะสำหรับใช้งานในหลากหลายวิธี รอบบ้านถูกออกแบบมาให้มีหน้าต่างหลายบาน ดังนั้นจึงโปร่งสบายมากอากาศถ่ายเทได้ดี มีทางเข้าอีกทางด้านหลังของบ้าน จึงทำให้สะดวกนอกจากนี้ยังมีพื้นที่โล่งด้านหลังบ้านเพื่อการพักผ่อนเช่นกัน บ้านสไตล์โมเดิร์นประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัวพร้อมระเบียงหน้าบ้าน

แบบแปลนภายในบ้านแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นอแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นอ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นอ

ทางเว็บไซต์ของเรานั้นไม่มีผู้รับเหมาสร้างบ้าน เราเพียงแต่เข้ามาแบ่งปันไอเดียบ้านสวย ๆ ให้กับสมาชิกและผู้สนใจเท่านั้น ส่วนในเรื่องของราคาก่อสร้างที่ระบุไว้ เป็นตัวเลขของเจ้าบ้าน และทางผู้ออกแบบ ทางเราไม่สามารถระบุราคาขึ้นมาเองได้ ในด้านของราคาก่อสร้างที่แท้จริง อาจขึ้นอยู่กับการเลือกใช้เกรดวัสดุก่อสร้าง และต้นทุนแรงงานแต่ละสถานที่ด้วย เช่นกัน ไม่สามารถที่จะระบุงบการก่อสร้างได้แบบตายตัว

ที่มา :  แบบบ้าน ในฝัน

ป้ายกำกับ
ดูเพิ่มเติม
Back to top button
เข้าร่วม Facebook ไอเดียแต่งบ้าน
error: Content is protected !!
Close