ไอเดียบ้านหลังเล็กแบบบ้านแบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านไม้ชั้นเดียวหลังเล็ก สไตล์ยุโรปใช้เวลาสร้างเพียง 2 วัน

เป็นแบบบ้านที่นำมาจาก Amazon ส่วนใครที่กำลังสงสัยว่า บ้านหลังเดียวชั้นเดียวนี้ ใช้เวลาสร้างเพียง 2 วันจริงๆเหรอ ก็ขอตอบว่าจริงค่ะ  เพราะว่าเป็นบ้านประกอบเลยเสร็จเร็วเป็นพิเศษ มูลค่าของบ้านหลังนี้นั้น ถูกตั้งไว้ที่ $ 18,800 หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 622,336 บาทเท่านั้น (ค่าเงินเมื่อวันที่ 2 เม.ย 63) ส่วนสิงที่เราจะนำเสนอไปต่อไปนี้คือโครงสร้างภานในของตัวบ้านหลังนี้

บ้านชั้นเดียวหลังเล็ก สไตล์ยุโรปสร้างได้เพียง 2 วัน บ้านชั้นเดียวหลังเล็ก สไตล์ยุโรปสร้างได้เพียง 2 วัน บ้านชั้นเดียวหลังเล็ก สไตล์ยุโรปสร้างได้เพียง 2 วัน บ้านชั้นเดียวหลังเล็ก สไตล์ยุโรปสร้างได้เพียง 2 วัน บ้านชั้นเดียวหลังเล็ก สไตล์ยุโรปสร้างได้เพียง 2 วัน บ้านชั้นเดียวหลังเล็ก สไตล์ยุโรปสร้างได้เพียง 2 วัน บ้านชั้นเดียวหลังเล็ก สไตล์ยุโรปสร้างได้เพียง 2 วัน

ไม่ว่าจะด้วยค่าครองชีพที่สูง หรือว่าสิ่งอื่นๆ คนส่วนมากนั้นเริ่มหันมาสนใจบ้านขนาดเล็กมากขึ้น ตัวบ้านนนั้นมีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 100 x 400 ตารางฟุต แต่พื้นที่นั้นถูกจัดการ และแบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัว ม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องครัวหรือแม้แต่ห้องนังเล่น ก็ถูกจัดโซนไว้อย่างเป็นสัดส่วน เป็นบ้านไม้ที่เรียง่ายแต่ดูดีอย่างมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก businessinsider

ป้ายกำกับ
ดูเพิ่มเติม
Back to top button
error: Content is protected !!
Close