ไอเดียบ้านหลังเล็กแบบบ้านโมเดิร์น

Cloud House บ้านดีไซน์โมเดิร์น ตกแต่งภายในแบบมินิมอล

บ้านดีไซน์โมเดิร์นทันสมัย ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการ ตกแต่ภแบบมินิมอล หรือเป็นแนวที่ จะเน้นความเล็ก น้อยชิ้นแต่โปร่งโล่งสบาย ปัจจุบันได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนรุ่นใหม่ และในวันนี้เรา จะพาคุณไปดู แนวคิดบ้าน ที่ได้รับการออกแบบ ในสไตล์ที่สวยงามทันสมัยและเรียบง่าย ตามแบบมินิมอลกัน

Cloud House บ้านดีไซน์โมเดิร์น ตกแต่งภายในแบบมินิมอล

Cloud House ได้รับการออกแบบโดย Akin Atelier Construction เป็นบ้านที่ถูกสร้างขึ้นมาจริง ในออสเตรเลีย ตัวบ้านเป็นบ้านเป็นแบบสองชั้น ที่มีการออกแบบดีไซน์ ขั้นพื้นฐานจากสไตล์โมเดิร์น ในรูปทรงสี่เหลี่ยม ชุดตกแต่งเน้นที่การใช้สีขาวล้วน ตัดด้วยสีน้ำตาล จากงานไม้ในสไตล์เรียบง่ายแบบมินิมอลCloud House บ้านดีไซน์โมเดิร์น ตกแต่งภายในแบบมินิมอล Cloud House บ้านดีไซน์โมเดิร์น ตกแต่งภายในแบบมินิมอล Cloud House บ้านดีไซน์โมเดิร์น ตกแต่งภายในแบบมินิมอล Cloud House บ้านดีไซน์โมเดิร์น ตกแต่งภายในแบบมินิมอล

ด้านหลังของบ้าน จะเห็นได้ว่า พื้นในบ้านถูกออกแบบ ให้เป็นโถงเปิดโล่ง มีทั้งห้องครัว และห้องรับประทานอาหารในส่วนเดียวกัน สามารถเชื่อมต่อกับรั่วไม้หลังบ้าน ซึ่งเป็นมุมสำหรับพักผ่อนกลางแจ้งที่ดี ห้องโถงหลักของบ้าน จะมีเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกจัดไว้ สำหรับทำเป็น ห้องนั่งเล่น ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเรียบง่าย ของผนังสีขาวสะอาดตาCloud House บ้านดีไซน์โมเดิร์น ตกแต่งภายในแบบมินิมอล Cloud House บ้านดีไซน์โมเดิร์น ตกแต่งภายในแบบมินิมอล Cloud House บ้านดีไซน์โมเดิร์น ตกแต่งภายในแบบมินิมอล

ห้องครัวที่ให้ความเรียบง่ายแบบมินิมอลสุดๆ ด้วยผนังสีขาวและเคาน์เตอร์ครัว ที่โดดเด่น อยู่ตรงกลางของห้องครัว ถูกเล่นโทนสีด้วย ธีมหลักของห้อง และปิดท้ายด้วยห้องน้ำ ซึ่งเหมาะสำหรับธีมการตกแต่งฉบับมินิมอลอย่างมาก การออกแบบให้มี หน้าต่างบานใหญ่ ทำให้เราเห็นทิวทัศน์ด้านนอกได้อีกด้วย

ที่มา : archdaily
ออกแบบ : Akin Atelier
ถ่ายภาพ : Murray Fredericks

ป้ายกำกับ
ดูเพิ่มเติม
Back to top button
error: Content is protected !!
Close