แบบบ้านแบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอ72 ตารางเมตร งบก่อสร้าง 756,000 บาท

กลับมาเจอกลับแล้วอีกแล้ว เชื่อว่าทุกคนนั้นกำลังมองหาแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้อยู่แน่นอน เนื่องจากมีคาราในการก่อสร้างเพียง 756,000 บาท เท่านั้น เหมาะสำหรับคนที่กำลังจะสร้างบ้านอย่างมาก ตัวบ้านที่เรานำมาให้ชมในครั้งนี้นั้นเป็นผลงานก่อสร้างจากคุณ อภิชา อินเตอร์เทรดดิ้ง – รับสร้างบ้าน นอกจากจะออกมาสวยงามน่าอยู่แล้ว ภายในบ้านก็ถูกออกแบบจัดสรรให้ลงตัวสำหรับครอบครัวขนาดกลางอย่างมาก จะมีส่วนไหนที่น่าสนใจเป็นพิเศษบ้างลองมาติดตามดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

การออกแบบที่เราได้เห็นกันในขนาดนี้ เป็นการออกแบบบ้านชั้นเดียวขนาดกะทัดรัด สไตล์โมเดิร์น ที่ถูกออกแบบหลังคาให้เป็นแบบเพิงหมาแงนไล่ระดีบน้ำลาดเอียงไปทางด้านหลัง ตามแบบยสมัยนิยม ตัวบ้านหลังนี้ยกพื้นสูงขึ้นระมาณ 70 เซนติเมตรทำให้ตัวบ้านนั้นปลอดภัยจากสัตว์เลื้อยคลาน และน้ำท่วมช่วงหน้าฝนได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเป็นวิธีการเพิ่มความโดดเด่นของตัวบ้านได้อย่างลงตัว

ผนังด้านนอกของบ้าน เลือกใช้เป็นสีผ้าโทนสว่าง เมความสดใสให้กับตัวบ้าน ตัดขอบบ้างส่วนด้วยสีส้มเพื่อไม่ให้ตัวบ้านนั้นดูจืดตามากจนเกินไป เสาบ้านตกแต่งด้วยหินทราย เพิ่มความสวยงาม เลือกติดตั้งหน้าต่างและกระไว้รอบบ้านเพื่อเพิ่มแสงสว่าง และทำใหระบบหมุนเวียนภายในบ้านดีขึ้นจากเดิน เป็นวิธีที่ทำให้บ้านหลังเล็กกะทัดรัดน่าอยู่มากขึ้นและไม่อึดอัด

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น -ภายในบ้าน บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น - ห้องโถง บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น - ห้องนอน

การตกแต่งภายในของบ้านในห้องโถงกลาง เน้นพื้นที่กว้างขวาง ผนังสีฟ้าอ่อน เพดานสีขาวที่ตกแต่งให้เป็นฝ่าหลุม ติดตังมาพร้อมกับไฟดาวน์ไลท์ และโคมไฟที่สวยงาม ตกแต่งไว้ตรงกลางของห้อง ห้องครัวของตัวบ้านเป็นแบบเคาน์เตอร์ปูนบิวอินท์ พื้นของตัวห้องปูด้วยพื้นกระเบื้องลายไม้สีอ่อนเพื่อความสวยงาม

พื้นในบ้านหลังเล็ก ๆ ทันสมัยหลังนี้นั้นประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวและห้องโถงพักผ่อน มีระเบียงหน้าบ้านขนาดกว้าง 7.50 เมตร ลึก 10 เมตร พื้นที่ใช้สอยรวม 72 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 756,000 บาท (รวมเสาเข็มแล้วเรียบร้อย)บ้านหลังนี้ถูกสร้างอยู่ที่ อำเภอ.บรรพตพิสัย จังหวัด. นครสวรรค์

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น - ห้องครัว บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น - ห้องน้ำ

ทางเว็บไซต์ของเรานั้นไม่มีผู้รับเหมาสร้างบ้าน เราเพียงแต่เข้ามาแบ่งปันไอเดียบ้านสวย ๆ ให้กับสมาชิกและผู้สนใจเท่านั้น ส่วนในเรื่องของราคาก่อสร้างที่ระบุไว้ เป็นตัวเลขของเจ้าบ้าน และทางผู้ออกแบบ ทางเราไม่สามารถระบุราคาขึ้นมาเองได้ ในด้านของราคาก่อสร้างที่แท้จริง อาจขึ้นอยู่กับการเลือกใช้เกรดวัสดุก่อสร้าง และต้นทุนแรงงานแต่ละสถานที่ด้วย เช่นกัน ไม่สามารถที่จะระบุงบการก่อสร้างได้แบบตายตัว

ขอบคุณที่มา : อภิชา อินเตอร์เทรดดิ้ง – รับสร้างบ้าน

ป้ายกำกับ
ดูเพิ่มเติม
Back to top button
error: Content is protected !!
Close