แบบบ้านแบบบ้านชั้นเดียว

บ้านโมเดิร์นสวย ๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 74 ตรม. ราคา 925,300 บาท

ไอเดียบ้านสไตล์โมเดิร์ไนสวย ๆ กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เยื่องจากรูปทรงที่เรียบง่ายทันสมัยนั้น ทำให้ใครก็อยากได้มาเป็นเจ้าของเอง บ้านตัวนี้นั้นมีราคาการก่อสร้างอยูที่ 925,300 บาท ตัวบ้านที่กำลังจะได้เห็นต่อจากนี้นั้นเป็นของคุณ Patcharee Eaksinserm นอกจากบ้านจะออกแบบมาอย่างสวยงามแล้ว ภายในบ้านยังถูกจักสรรภานในมาได้อย่างลงตัวและเหมาะสมสำหรับครอบครัวที่จะเข้ามาพักอาศัยอย่างมาก แต่จะมีรายละเอียดอะไรให้เราติดตามต่อหรือไม่ ลองมาดูกัน

บ้านโมเดิร์นสวย ๆ

การออกแบบเป็นบ้าน เน้นไปที่สไตล์ทันสมัยแต่เรียบง่าย หลังคาลาดชันตามระดับบ้านเพื่อมความสวยงามและโดดเด่นตามสไตล์โมเดิร์น ผนังด้านนอกถูกทาด้วยโทนสีเทามองเห็นได้ง่ายและสบายตา ไม่ฉูดฉาดมากจนเกินไป ด้านข้างของตัวบ้านมีระเบียงขนาดกำลังพอดี เหมาะสำหรับนั่งเล่นและพักผ่อนนอกบ้านอย่างมาก ตัวบ้านนั้นมาพร้อมกับโรงจอดรถขนาดใหญ่ที่แยกกอกมาไว้เป็นพื้นที่ส่วนตัว

บ้านโมเดิร์นสวย ๆ - ภายในบ้าน บ้านโมเดิร์นสวย ๆ - ห้องนอน บ้านโมเดิร์นสวย ๆ - ห้องครัว บ้านโมเดิร์นสวย ๆ - ห้องน้ำ

สำหรับรายละเอียดและฟังก์ชั่นภายใน ห้องโถงมีขนาดที่กว้างขวางอย่างมาก เน้นติดตั้งหน้าต่างเยอะมากกว่าปกติเพื่อให้ให้บรรยากาศภายในโปร่งโล่งสบายมากขึ้น ฝ่าเพดานนั้นเน้นไปที่ฝ่าเรียก ติดตั้งโคมไฟทรงซาลาเปาไว้ตรวกลางของห้อง พร้อมกับไฟดาวไลท์เพิ่มความสว่างให้ทั่วถึงทั้งห้อง ตัวบ้านภายในนั้นถูกจัดไว้อย่างส่วนงาม ทุกส่วนภายในบ้านนั้นถูกจัดสรรไว้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับเป็นที่พักกอาศัยสำหรับครอบครัวอย่างมาก

แบบแปลนบ้าน

บ้านโมเดิร์นสวย ๆ - แปลนบ้าน

ตัวบ้านที่เรากำลังดูอยู่ในขนาดนี้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 74 ตรม. นอกชาน 32 ตรม. ราคาไม่รวมตอกเสาเข็ม 925,300 บาท บ้านหลังนี้นั้นเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางอย่างมาก

ทางเว็บไซต์ของเรานั้นไม่มีผู้รับเหมาสร้างบ้าน เราเพียงแต่เข้ามาแบ่งปันไอเดียบ้านสวย ๆ ให้กับสมาชิกและผู้สนใจเท่านั้น ส่วนในเรื่องของราคาก่อสร้างที่ระบุไว้ เป็นตัวเลขของเจ้าบ้าน และทางผู้ออกแบบ ทางเราไม่สามารถระบุราคาขึ้นมาเองได้ ในด้านของราคาก่อสร้างที่แท้จริง อาจขึ้นอยู่กับการเลือกใช้เกรดวัสดุก่อสร้าง และต้นทุนแรงงานแต่ละสถานที่ด้วย เช่นกัน ไม่สามารถที่จะระบุงบการก่อสร้างได้แบบตายตัว

ขอบคุณที่มา : Patcharee Eaksinserm

ป้ายกำกับ
ดูเพิ่มเติม
Back to top button
error: Content is protected !!
Close