ไอเดียบ้านหลังเล็กแบบบ้านแบบบ้านชั้นเดียว

รวม 5 แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวราคาถูก

ครั้งนี้ขอมา รวม 5 แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวราคาถูก ให้ท่านผู้อ่านได้ดู นอกจากจะมีราคาที่ถูกแล้ว รูปทรงการออกแบบก็ไม่เป็น ที่สองรองใครแน่นอน ด้วยรูปร่างที่ทันสมัยของบ้านสไตล์โมเดิร์น เชื่อว่าท่านผู้อ่านจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน แบบบ้านที่เราจะนำมาเสนอในวันนี้ ขอรับรองว่างบประมาณ ไม่เกิน 5 แสนบามแน่นอน

1.บ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์น ราคา 4 แสนนิดๆ
รวม 5 แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวราคาถูก

บ้านหลังนี้ งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 430,000 บาท  แบ่งเป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ภายในบ้านมีโถงทางเดิน และ มี 1 ห้องครัว ด้านนอกมีเฉลียงทางเดิน เป็นมุมที่สามารถออกมารับลมยสมเช้า หรือสามารถทำจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ แบบเอาท์ดอ ได้เพราะมันมีหลังคาที่กันแดด กันฝนได้ดี

อ่านข้อมมูลเพิ่มเติม minihouseideas

2.บ้านลอฟท์หลังเล็ก ราคา 180,000 บาทรวม 5 แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวราคาถูก

เหมาะสำหรับที่อยู่อาศัยสูงสุด 2 คน ออกแบบให้เป็นบ้านขนาดเล็กกะทัดรัด หรือสร้างขึ้นเพื่อแนวคิดรีสอร์ท ขนาดของบ้านคือ 41 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบในสไตล์ทันสมัย พร้อมหลังคาเพลิงหมาแหงน สิ่งสำคัญมากกว่าตัวบ้าน คือมีที่จอดรถข้างบ้านด้วย ข้างในมีห้องน้ำ และมีระเบียงเล็ก ๆ ป็นการออกแบบที่สมบูรณ์แบบและน่าดึงดูดใจ

อ่านข้อมมูลเพิ่มเติม minihouseideas

3.บ้านหลังเล็กชั้นเดียว งบเพียง 280,000 บาทรวม 5 แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวราคาถูก

เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่เหมาะแกการ นำไปสร้างเป็นรีสอร์ท หรือทำบ้านพักตากอากาศ ไอเดีบบ้านครั้งนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียว 1 ห้องนอน 1 ห้องโถง 1 ห้องน้ำและ 1 ห้องครัว ขนาดพื้นที่ใช้สอยของตัวบ้านรวมแล้วอยู่ที่ 42 ตารางเมตร และมีระเบียงหน้าบ้านเพื่อพักผ่อนแบบ outdoor

อ่านข้อมมูลเพิ่มเติม minihouseideas

4.บ้านหลังเล็กชั้นเดียว 3 แสนกว่าบาทรวม 5 แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวราคาถูก

ค่าแรงช่าง 120,000 (บ้านสร้าง ตจว.ค่ะ ค่าแรงเลยไม่แพงมาก) ค่าของทั้งหมด รวมค่าถมที่ 260,000 รวมเบ็ดเสร็จ 380,000 บาทค่ะ ตัวบ้านนั้นจะแบ่งเป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องครัว 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงค่ะ ขนาดตัวบ้านอยู่ที่ 6×9 ขนาดตรงนี้ยังไม่รวมชานหน้าบ้านอีก 3×2 ตรม.

อ่านข้อมมูลเพิ่มเติม minihouseideas

5.บ้านงบประหยัดเพียง 3.9 แสนบาท 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำรวม 5 แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวราคาถูก

บ้านราคาประหยัด กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน วันนี้ขอมานำเสนอแบบบ้าน ซึ่งเป็นบ้านที่ออกแบบมาสำหรับครอบครัวขนาดเล็กที่มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำและอีก 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 70 ตารางเมตร สร้างขึ้นบนที่ดินของตัวเองค่าแรงรวม 390,000 บาท

อ่านข้อมมูลเพิ่มเติม minihouseideas

งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลัง นั้นแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้นข้อมูลของบ้านหลังนี้มีไว้เพื่อการศึกษาเท่านั้น

ป้ายกำกับ
ดูเพิ่มเติม
Back to top button
error: Content is protected !!
Close