แบบบ้านแบบบ้านชั้นเดียวแบบสองชั้นโมเดิร์น

9 แบบบ้านสวยๆ น่าอยู่ และยอดนิยม

แบบบ้านสวยๆ เป็นสิ่งที่ใครหลายคนนั้นต้องการ เป็นอย่างแรก นอกจากจะสามารถกำหนดค่าใช้จ่ายวัสดุการก่อสร้างได้แล้ว ยังสามารถทำให้บ้านในฝันนั้น ออกมามีเค้าโครงตามความเป็นจริงที่เราต้องการได้อีกด้วย แถมไม่ต้องตะลุมบอน กับนายช่าง ให้เสียเวลา และวันนี้ก็อยากจะมานำเสนอ 9 แบบบ้านสวยๆ น่าอยู่ และยอดนิยม มาให้เพื่อนๆได้ดูกัน จะมีรูปแบบไหนบ้าง ตามมาดูกันได้เลย

9 แบบบ้านสวยๆ น่าอยู่ และยอดนิยม

1.แบบบ้านชั้นเดียว ทรงปั้นหยา 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 950,000 บาท

แบบบ้านชั้นเดียว ทรงปั้นหยา 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 950,000 บาทแบบบ้านชั้นเดียว ทรงปั้นหยา 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 950,000 บาท

 บ้านชั้นเดียวขนาดเล็กหลังนี้ เมื่อมองเข้าไปข้างใน จะให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศอบอุ่นแบบไม่น่าเชื่อ แม้ว่าจะบ้านที่มีรูปทรงที่กะทัดรัด แต่บ้านหลังนี้ ก็มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันอย่างแน่นอน เป็นการออกแบบบ้านที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมาก

แบบบ้านเพิ่มเติม : minihouseideas

2.แบบบ้านสองชั้น ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 126 ตร.ม

แบบบ้านสองชั้น ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 126 ตร.มแบบบ้านสองชั้น ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 126 ตร.มแบบบ้านสองชั้น ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 126 ตร.ม

เป็นบ้านที่ถูกออกแบบให้ทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน เน้นความเรียบง่ายของบ้าน แต่ทันสมัยอย่างลงตัว เป็นบ้านในขนาดที่ดีซึ่งมีฟังก์ชั่น การใช้งานครบครันแบบเต็มรูปแบบ เชื่อว่าทุกคนต้องชอบการดีไซน์สไตล์นี้แน่นอน

แบบบ้านเพิ่มเติม : minihouseideas

3.บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว พื้นที่ 132 ตร.ม. 3 ห้องนอน

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว พื้นที่ 132 ตร.ม. 3 ห้องนอนบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว พื้นที่ 132 ตร.ม. 3 ห้องนอน

เป็นการออกแบบที่มีความทันสมัยในรูปทรงทนสมัย หรือสิ่งที่เราเรียกว่าสไตล์โมเดิร์น สีของตัวบ้านเน้นสีเทาตัดกับสีของไม้วงกบ ทำให้บ้านดูเรียบง่ายแต่สะดวกสบาย แต่มีรสนิยมโดยไม่คำนึงถึงช่วงสมัย เป็นบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีห้องนั่งเล่น และห้องทำอาหารที่มีโต๊ะทานอาหาร เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกตั้งแต่ 2-4 คน

แบบบ้านเพิ่มเติม : minihouseideas

4.แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ทรอปิ (แบบบ้านเขตร้อน)

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ทรอปิ (แบบบ้านเขตร้อน)แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ทรอปิ (แบบบ้านเขตร้อน)

รอบ ๆ บ้านให้ติดตั้ง หน้าต่างรอบตัวบ้าน กรอบวงกบสีดำทำให้ ตัวบ้านสว่างขึ้น ที่สำคัญบ้านได้รับแสงสว่างเพียงพอสำหรับตอนเช้า จึงทำให้ภายใน ไม่ทึบหรือดูอึดอัด ระเบียงหน้าบ้านกว้าง ถูกปูด้วยพื้นไม้ เมื่อลองเพิ่มโต๊ะและเก้าอี้ ก็กลายเป็นมุมชิลล์ๆ สำหรับจิบกาแฟยามเช้า ดูนกดูธรรมชาติแล้ว

แบบบ้านเพิ่มเติม : minihouseideas

5.บ้านสองชั้น มีดาดฟ้าสำหรับพักผ่อนกลางแจ้ง  5 แสนบาทบ้านสองชั้น มีดาดฟ้าสำหรับพักผ่อนกลางแจ้ง  5 แสนบาท บ้านสองชั้น มีดาดฟ้าสำหรับพักผ่อนกลางแจ้ง  5 แสนบาท บ้านสองชั้น มีดาดฟ้าสำหรับพักผ่อนกลางแจ้ง  5 แสนบาท

บ้านสองชั้นที่ทันสมัยขนาดเล็ก 2 ห้องน้ำ 2 ห้องนอน บ้านสร้างขึ้นในรูปทรงสี่เหลี่ยมที่เรียบง่าย ผนังด้านนอกทาสีขาวและพื้นตัดเป็นสีดำ บ้านได้รับการตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบ ในบรรยากาศเรียบง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นที่ส่วนตัวในสัดส่วนที่เหมาะสม

แบบบ้านเพิ่มเติม : minihouseideas

6.บ้านสไตล์คอทเทจหลังเล็ก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำบ้านสไตล์คอทเทจหลังเล็ก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ บ้านสไตล์คอทเทจหลังเล็ก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

บ้านพักสไตล์คอทเทจ (Cottage) เป็นบ้านที่มีการออกแบบที่น่ารักและสวยงาม พร้อมการตกแต่งที่นุ่มนวล ทำให้บ้านประเภทนี้กำลังเป็นที่นิยมในหมู่คนรุ่นใหม่ บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ขนาดของบ้านเล็กกำลังดี เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก การตกแต่งผนังภายนอกเป็นผนังไม้เทียม ตกแต่งด้วยโทนสีพาสเทลสีฟ้าอ่อน หลังคาของบ้านเป็นหลังคาโค้ง มุงด้วยซิงเกิ้ลรูฟยางมะตอย

แบบบ้านเพิ่มเติม : minihouseideas

7.บ้านน็อคดาวน์ยกใต้ถุนสูง พื้นที่ 40 ตารางเมตร 450,000 บาทานน็อคดาวน์ยกใต้ถุนสูง พื้นที่ 40 ตารางเมตร 450,000 บาท านน็อคดาวน์ยกใต้ถุนสูง พื้นที่ 40 ตารางเมตร 450,000 บาท

บ้านสำเร็จรูป เป็นแนวคิดบ้านแบบใหม่ เป็นบ้านพิเศษที่สามารถประกอบได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย จึงประหยัดทั้งเวลาและงบประมาณ สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว บ้านมีขนาดกำลังดี ฐานของบ้านถูกออกแบบมาเพื่อยกใต้ถุน ขึ้นสูงเหนือดิน หลังคาถูกออกแบบ เป็นทรงหมาแหงน เป็นแผ่นเมทัลชีท ผนังด้านนอกตกแต่งด้วยสีครีมพาสเทล

แบบบ้านเพิ่มเติม : minihouseideas

8.บ้านน็อคดาวน์ สไตล์โมเดิร์น 249,000 บาทบ้านน็อคดาวน์ สไตล์โมเดิร์น 249,000 บาท บ้านน็อคดาวน์ สไตล์โมเดิร์น 249,000 บาท

ได้รับการออกแบบ ทรงกล่องมาพร้อมกับหลังคาบนหลังคาแบบบไล่ระดับน้ำ เพิงหมาแหงนนั้นเอง โครงสร้างหลักของบ้านทำจากเหล็ก ผนังด้านนอกหุ้มด้วยแผ่นสมาร์ทบอร์ดสีดำ ตัดกับระแนงไม้สีน้ำตาลเข้ม เพื่อภาพลักษณ์ที่หรูหราและทันสมัย

แบบบ้านเพิ่มเติม : minihouseideas

9.แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหน้าแคบ พื้นที่ทั้งหมด 60 ตร.ม.แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหน้าแคบ พื้นที่ทั้งหมด 60 ตร.ม. แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหน้าแคบ พื้นที่ทั้งหมด 60 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหน้าแคบ ถูกออกแบบให้หน้าบ้านแคบ เหมาะสำหรับที่ดินที่แคบไม่กว้างมาก ใครที่ชอบบ้านหลังนี้ต้องไม่พลาด เพราะเราจะพาคุณไปดูบ้านสไตล์โมเดิร์นหน้าแคบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำโทนสีฟ้าตัดขาว พื้นที่ใช้สอย 60 ตร.ม.

แบบบ้านเพิ่มเติม : minihouseideas

ป้ายกำกับ
ดูเพิ่มเติม
Back to top button
error: Content is protected !!
Close